Sở Thú Thoát Ế Secret Zoo

Sở Thú Thoát Ế Secret ZooChưa Sub Năm: 2020

Một luật sự tập sự tên Tae-soo (Ahn Jae-hong) được công ty giao nhiệm vụ tiếp quản việc kinh doanh của vườn thú khi gần như tất cả các con thú đã bị bán đi. Một ý tưởng táo bạo đã được đưa ra để cứu vườn thú “thoát ế”: Các nhân viên phải mặc các bộ đồ thú và diễn như những con thú “thứ thiệt”.

Nữ Rẽ Trái Nam Rẽ Phải Turn Left Turn Right

Nữ Rẽ Trái Nam Rẽ Phải Turn Left Turn RightViệt Sub Năm: 2020 (Tập 3/16)

Câu chuyện kể về cuộc đời của 3 thế hệ, số phận đưa họ đến một quán bar nhỏ bí ẩn " Nơi mà chỉ có chúng ta biết". Cả ba người họ đều chọn con đường họ cho là đúng, nhưng cuối cùng lại bất hạnh và hối tiếc vì lựa chọn ấy. Cho đến khi họ đến và gặp gỡ nhau ở quán bar, được chủ quán cho uống một loại bia đặc biệt.

Kẻ Tội Đồ Phần 3 The Sinner Season 3

Kẻ Tội Đồ Phần 3 The Sinner Season 3Việt Sub Năm: 2020 (Tập 1/10)

kể về một bà nội trợ bình thường, trong một ngày đi biển với gia đình đột nhiên nổi điên và giết một người lạ. Không ai biết lý do tại sao, cho đến khi một thanh tra vào cuộc, quyết tìm cho ra chân tướng sự việc, càng điều tra càng thấy nhiều bí ẩn

Người Hùng Trở Về Phần 8 Đất Mẹ 8: Homeland Season 8

Người Hùng Trở Về Phần 8 Đất Mẹ 8: Homeland Season 8Việt Sub Năm: 2020 (Tập 2/12)

kể về chuyến trở lại quê hương của trung úy Nicholas Brody của Al-Qaida. Trở về Mỹ, anh được mọi người tung hô như một người hùng, ngoại trừ Carrie Mathison, một nhà phân tích tâm lý của CIA thì cho rằng Brody đã bán linh hồn cho quỷ dữ, anh được những kẻ khủng bố thả tự do để chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới nhằm vào Mỹ.

Căn Phòng Cám Dỗ The Room

Căn Phòng Cám Dỗ The RoomViệt Sub Năm: 2020

Sau khi chuyển đến căn biệt thự ở một khu vực hoang vu, vợ chồng Kate và Matt tìm được căn phòng bí mật có khả năng đáp ứng tất cả mong muốn: quần áo đắt tiền, tranh nghệ thuật của họa sĩ Van Gosh hay tiền chất đống thành núi,...Một ngày kia, Kate mong ước có con và từ đó họ đối diện với những hậu quả khó lường từ ước muốn ấy.

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12Việt Sub Năm: 2020 (Tập 7/12)

kể về cuộc phiêu lưu của Bác sĩ (nguyên văn là Doctor, có thể dịch là Tiến sĩ), một chúa tể thời gian. Bác sĩ đã đi xuyên không gian và thời gian để bảo vệ và giúp đỡ mọi sinh vật trên vũ trụ với một cỗ máy thời gian tên là TARDIS có bề ngoài không khác gì một chiếc hộp điện thoại cảnh sát những năm 1950 ở Anh quốc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Glitch Techs Season 1,Secret Zoo,Tom Papa: Youre Doing Great!,The Last Thing He Wanted,The Magicians Season 5,The Outsider Season 1,The Voyage Of Doctor Dolittle,Scissor Seven Season 1,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,Turn Left Turn Right,The Sinner Season 3,Đất Mẹ 8: Homeland Season 8,The Room,To All The Boys: P.s. I Still Love You,Doctor Who Season 12,Isi & Ossi,Locke & Key Season 1,How To Prevent An Outbreak,Horse Girl,Omniscient,Miko Và High Five Phần 1,Sở Thú Thoát Ế,Tom Papa: Mọi Việc Đều Ổn!,Di Nguyện Của Cha,Hội Pháp Sư Phần 5,Kẻ Ngoài Cuộc Phần 1,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Sát Thủ Lưỡi Kéo Phần 1,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Nữ Rẽ Trái Nam Rẽ Phải,Kẻ Tội Đồ Phần 3,Người Hùng Trở Về Phần 8,Căn Phòng Cám Dỗ,Những Chàng Trai Năm Ấy - Tái Bút: Em Vẫn Yêu Anh,Bác Sĩ Vô Danh Phần 12,Tình Yêu Của Tỷ Phú,Chìa Khóa Chết Chóc Phần 1,Mối Nguy Đại Dịch,Cô Gái Cùng Bầy Ngựa,Thành Phố Toàn Tri,