Linh Cẩu Hyena

Linh Cẩu HyenaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 2/16)

Yoon Hee-Jae và Jung Geum-Ja là những luật sư làm việc cho 1% hàng đầu trong xã hội. Jung Geum-Ja là một luật theo đuổi tiền bạc. Cô thắng các trường hợp của mình bằng bất kỳ cách nào . Yoon Hee-Jae là một luật sư ưu tú, thông minh và tự tin trong công việc.

Touch Teochi

Touch TeochiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 15/16)

Cha Jung Hyeok là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, người theo đuổi sự hoàn hảo, nhưng hiện tại anh ta đang nợ nần và thất nghiệp. Han Soo Yeon đã là thực tập sinh để trở thành một thần tượng trong 10 năm.

Lời Nguyền Bí Ẩn The Cursed

Lời Nguyền Bí Ẩn The CursedViệt Sub Năm: 2020 (Tập 5/12)

chân nữ phóng viên Im Jin Hee (Uhm Ji Won) trong công cuộc vạch trần những góc khuất đằng sau tập đoàn IT Forest của chủ tịch Jin Jong Hyun (Song Dong Il). Chủ tịch Forest bị ám ảnh bởi ma quỉ và có liên hệ mật thiết với một công ty tư vấn tâm linh cầm đầu bởi Jin Kyung (Jo Min Soo)

Khu Rừng Bí Mật Forest

Khu Rừng Bí Mật ForestViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/32)

kể về Kang San Hyuk là một nhân viên cứu hộ khẩn cấp gan dạ và thông minh. Anh ta là một thành viên xuất xắc trong đội cứu hộ với những cuộc gọi khẩn cấp 119. Nhưng anh ta bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về trí nhớ và không thể nhớ các chi tiết chính về thời thơ ấu của mình.

Trò Chơi Kim Tiền Money Game

Trò Chơi Kim Tiền Money GameViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/16)

chuyện phim xoay quanh ba thành viên thuộc Ủy Ban Tài Chính cố gắng tìm cách cứu vãn ngân hàng Jungin đang trên bờ vực phá sản bởi đây là một ngân hàng có chống lưng từ chính phủ và sự sụp đổ của nó có nguy cơ dẫn đến thêm một cuộc khủng hoảng kinh tế nữa. Phim qui tụ ba cái tên gạo cội gồm Go Soo, Lee Sung Min và Shim Eun Kyung.

Tiên Tri Thần Thám The Game: Towards Zero

Tiên Tri Thần Thám The Game: Towards ZeroViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/32)

một người đàn ông với khả năng nhìn thấy khoảnh khắc trước khi chết của một người mỗi khi nhìn vào mắt họ. Một chuỗi án mạng liên hoàn diễn ra khiến Tae Pyung bận lòng, anh quyết định hợp tác với Joon Young (Lee Yeon Hee), dùng khả năng của mình để tìm cách phá giải vụ án.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hyena,Teochi,You Are So Beautiful,The Cursed,Romantic Doctor, Teacher Kim 2,Spectros Season 1,Hi Bye Mama!,Tell Me What You Saw,How Are You Bread,Itaewon Class,The Temperature Of Language,Forest,Money Game,The Game: Towards Zero,Xx (2020),리얼:타임:러브 1,My Holo Love (I Holo You),기준이 필요해,29Th Seoul Music Awards,Return Of Fortunate Bok,Linh Cẩu,Touch,Sao Em Đẹp Thế,Lời Nguyền Bí Ẩn,Người Thầy Y Đức 2,Cuộc Đụng Độ Ma Quái Phần 1,Mẹ Đến Từ Thiên Đường,Thám Tử Thiên Tài - Ký Ức Tội Ác,Bánh Mì Đêm,Lớp Học Itaewon,Nhiệt Độ Ngôn Ngữ,Khu Rừng Bí Mật,Trò Chơi Kim Tiền,Tiên Tri Thần Thám,Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ,Real: Time: Love 1,Holo, Tình Yêu Của Tôi,Cần Chi Tiêu Chuẩn?,Seoul Music Awards Lần Thứ 29,Sự Trở Về Của Bok Dan-Ji,