Fugou Keiji Balance:unlimited

Fugou Keiji Balance:unlimitedViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/??)

Câu chuyện kể về Daisuke Kanbe một chàng trai vô cùng giàu có, người mạnh dạn giải quyết các vụ án theo những cách khác thường. Nội dung phim sẽ chuyển bối cảnh vào thời hiện đại. Kanbe được giao cho “Đơn vị đặc nhiệm tội phạm hiện đại” – một đơn vị được tạo ra để giữ cho các sĩ quan có vấn đề tránh xa những người khác

Kakushigoto (Tv) Hidden Things

Kakushigoto (Tv) Hidden ThingsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 2/??)

tập trung vào hai cha con, Kakushi và Hime Goto. Kakushi yêu con gái của mình hơn bất kỳ thứ gì khác nhưng anh lại không muốn cô con gái Hime học lớp 4 biết rằng cha của cô là tác giả manga thô tục vì sợ Hime sẽ tức giận khi phát hiện. Với sự giúp đỡ từ các BTV và trợ lý của mình, Kakushi đã cố gắng giữ bí mật nghề nghiệp của bản thân với đứa con gái.

Tình Lẳng Lơ Rak Sailay

Tình Lẳng Lơ Rak SailayViệt Sub Năm: 2020 (Tập 2/4)

Khi giai cấp là rào cản trong tình yêu và đàn bà giỏi giang quá cũng là một cái tội. Thường thì lòng tự trọng của một thằng đàn ông nó không cho phép để bản thân nó thua người mình yêu.

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into Love

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/45)

Lê hấp đường phèn là phim truyền hình thanh xuân, hiện đại do Ngô Thiến và Trương Tân Thành đảm nhận vai chính. Lê hấp đường phèn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết trong trường đại học đã gặp phải một nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng.

Thợ Săn Phát Xít Hunters 2020

Thợ Săn Phát Xít Hunters 2020Việt Sub Năm: 2020 (Tập 6/10)

Năm 1977, tại thành phố New York, một nhóm các cựu thành viên của Đức quốc xã (Nazi) âm mưu khôi phục chế độ Phát xít và châm ngòi thế chiến 3. Trước tình thế này, một nhóm các Thợ săn Do Thái được thành lập nhằm thủ tiêu những cựu quan chức cấp cao của Đức quốc xã này và ngăn chặn nguy cơ trở lại của một đế chế tàn bạo.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Balance:unlimited,The 8Th Son? Are You Kidding Me?,Hidden Things,False God My Dropkick 2Nd Season,Best Mistake- Season 2,Rak Sailay,The Killing Of Three Thousand Crows,Skate Into Love,Nua Nai,Memorist,Meow The Secret Boy,Airport Strikers,Backflow (Reverse),Deja Vu Ruk Yon Welah,Youth With You 2,Hospital Playlist: Wise Doctor Life,Hunters 2020,The Resident Season 3,9-1-1 Season 3,Candle In The Tomb: The Lost Caverns,Fugou Keiji,Hachi-Nan Tte, Sore Wa Nai Deshou!,Kakushigoto (Tv),Jashin-Chan Dropkick: Dropkick On My Devil!! Dash,Sai Lầm Tuyệt Vời Nhất 2,Tình Lẳng Lơ,Tam Thiên Nha Sát,Lê Hấp Đường Phèn,Âm Mưu Đàn Bà,Thanh Tra Siêu Phàm,Meow, Chàng Trai Bí Ẩn,Đặc Cảnh Sân Bay,Ngược Dòng,Trở Về Ngày Yêu Ấy,Thanh Xuân Có Bạn 2,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Thợ Săn Phát Xít,Bác Sĩ Mỹ Phần 3,Cuộc Gọi Khẩn Cấp 911 Phần 3,Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh,